5/5 - (26 bình chọn)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

       1. Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa

        Nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể sở hữu sản phẩm cần thiết trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm nhất, Công ty PNP áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và thực hiện phương thức giao hàng tiết kiệm chi phí nhất cho các Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

       2. Hàng hóa phong phú, đa dạng

       Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng, Công ty PNP cung cấp cho Quý khách hàng đa dạng các mặt hàng về chủng loại của các hãng sản xuất hiện có trên thị trường.

      3. Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.

      Với mong muốn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho Quý khách hàng mua hàng tại Công ty PNP, chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% từ các thương hiệu hàng đầu Thế giới như: Canon, HP, LG, Samsung, Sharp, Ricoh, ACER, DELL, HP, LENOVO, ASUS, MSI, GIGABYTE, ….
Công ty PNP cam kết xuất trình đủ mọi giấy tờ cần thiết cho Quý khách hàng nhằm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

      4. Chính sách trả hàng tại

–  Trường hợp trả hàng hoàn lại tiền:
    + Công ty PNP giao hàng không đúng theo đơn đặt hàng.

    + Công ty PNP giao sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng hoặc không phải là hàng chính hãng.
– Trường hợp không được trả hàng: Hàng hóa đặt hàng theo yêu cầu của quý khách sẽ không được trả lại hàng.

      5. Phương thức thanh toán linh hoạt

          Để đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất, Quý Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt, chuyển khoản.

      6. Hỗ trợ lắp đặt và cài đặt phần mềm miễn phí 

       Công ty PNP áp dụng chính sách hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và cài đặt phần mềm miễn phí tại nhà theo yêu cầu của Quý khách hàng trong nội thành Hà Nội, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi mua hàng

      Quý Khách hàng nếu có vấn đề hoặc thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ có thể gọi điện ngay tới số Hotline 0962.968.666 để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

       Công ty PNP xin trân trọng cảm ơn!